Câu chuyện Mathouse

Ngày đăng: 13/11/2018 - Lượt xem: 3092

MATHOUSE là câu chuyện kể về niềm đam mê cuộc sống xanh, thuận tự nhiên của những kiến trúc sư luôn tin rằng: những gì thuận theo tự nhiên chính là những điều bền vững nhất, mang đến lợi ích lâu dài và thiết thực nhất cho cộng đồng, mà ở đó con người là trung tâm tận hưởng những lối sống xanh này.
 
MAT – nghĩa là " mát mẻ, dễ chịu, tiện nghi ". HOUSE - là nhà, là không gian sống của con người. Dựa trên nguyên lý thiết kế thuận tự nhiên, tên MATHOUSE thể hiện rằng chúng tôi sẽ luôn mang đến cho khách hàng một ngôi nhà luôn Mát mà không phải sử dụng Điều hòa.
 
Một góc làm việc của MATHOUSE
 
Hiện nay, MATHOUSE chuyên tư vấn thiết kế và thi công các công trình dân dụng, trong đó tập trung chủ yếu vào Nhà hàng, trung tâm Massage – Spa, và Căn hộ cho thuê cao cấp trên địa bàn Hà Nội. Với đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào không chỉ mang lại những sản phẩm chất lượng chuyên môn cao mà còn góp phần vào sự thành công của mỗi công trình. Chỉ riêng trong 3 năm qua, hầu hết những nhà đầu tư có công trình được thi công bởi MATHOUSE đều đang kinh doanh rất phát triển và có mong muốn tiếp tục hợp tác lâu dài với MATHOUSE. Với đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm, cùng với sự làm việc tận tâm, không ngừng sáng sáng tạo, chúng tôi luôn tự tin sẽ đem lại sự thành công cho dự án, kế hoạch đầu tư của bạn
---------------------------------------------------------------------------------------
MATHOUSE với phương châm luôn vì mục tiêu kinh doanh thành công của đối tác, chúng tôi gồm các chuyên gia thiết kế thi công am hiểu lĩnh vực Nhà hàng, Massage/Spa và Căn hộ cho thuê, luôn nỗ lực trong việc tạo ra những không gian dịch vụ hoàn hảo, có tính thẩm mỹ cao, chuyên nghiệp trong sự kết hợp, bài trí, sẽ giúp bạn tạo ra một không gian nội thất, kiến trúc lí tưởng nhằm thu hút và giữ chân khách hàng, giúp hoạt động kinh doanh của bạn luôn đạt hiệu quả tốt nhất!
 

Trải nghiệm khách hàng đã sử dụng dịch vụ của MATHOUSE: http://mathouse.vn/trai-nghiem-khach-hang.html

MATHOUSE - Giải pháp thiết kế và thi công trọn gói các công trình Nhà hàng/ Căn hộ cho thuê/ Massage, Spa 
Add: Tầng 4, số 8 Nguyễn Văn Ngọc, Ba Đình, Hà Nội
Tel:   024 629 38 358/ 091 383 6248
Fb: 
https://www.facebook.com/mathouse.vn/

 

 MATHOUSE - “ Build Your Project, Build Your Success"

Bài viết liên quan

Phong cách và triết lý thiết kế

Điểm chủ đạo trong phong cách thiết kế của MATHOUSE là " Thuận tự nhiên ". Lấy trọng tâm là sự tiện nghi của con người, tận dụng các yếu tố có lợi của môi trường bên ngoài và hạn chế, loại bỏ các yếu tố bất lợi.

Giá trị Mathouse mang lại cho khách hàng khi thi công trọn gói nhà hàng

Bạn là một nhà đầu tư kinh doanh, đang cần xây dựng/ nâng cấp công trình của mình và đang cần tìm một đối tác cho việc thiết kế/thi công xây dựng nội thất.

Triết lý kinh doanh

MATHOUSE luôn coi trọng sự phát triển bền vững, trong đó coi trọng con người và các giá trị nhân văn là yếu tố quan trọng nhất tạo nên sự bền vững này, luôn hướng tới mang lại những sản phẩm nâng cao chất lượng sống cho khách hàng,...

Giá trị cốt lõi

Cam kết: MATHOUSE chỉ nói những điều chúng tôi có thể làm được. Và khi đã nói thì đảm bảo thực hiện đúng những điều đã nói.

Tầm nhìn - sứ mệnh MATHOUSE

MATHOUSE mong muốn được hợp tác với những đối tác có cùng chung mục đích để cùng nhau tạo dựng nên ngày càng nhiều các công trình kiến trúc “thuận tự nhiên”, mà ở đó trọng tâm là sự tiện nghi của con người, tận dụng các yếu tố...