Giá trị Mathouse mang lại cho khách hàng khi thi công trọn gói nhà hàng

Ngày đăng: 26/10/2018 - Lượt xem: 1896

1. HIỆU QUẢ ĐẦU TƯ

Thi công trọn gói nhà hàngBạn là một nhà đầu tư kinh doanh, đang cần xây dựng/ nâng cấp công trình của mình và đang cần tìm một đối tác cho việc thiết kế/thi công xây dựng nội thất.
 

 • -> Mục tiêu lớn nhất của bạn là dự án thành công nhưng không phải đơn vị nào cũng có thể hiểu được bài toán kinh doanh của bạn.

 • -> Bạn đang bế tắc về không biết nên đầu tư như thế nào, chỗ nào cần làm và chỗ nào nên tiết kiệm.

 • -> Đầu tư về xây dựng chiếm một số tiền lớn và không đơn giản để làm lại. Bạn lăn tăn không biết nên đặt niềm tin vào ai vì nếu lựa chọn không đúng có thể làm đổ bể cả dự án kinh doanh của mình?

 •  

 


 
Nếu vậy bạn có thể nghĩ ngay đến MATHOUSE!!!!!!!!!

 

 • Chúng tôi ngoài tiếp cận công trình là một đơn vị thiết kế thi công, mà còn luôn đứng ở góc độ nhà đầu tư, thấu hiểu và luôn đi cùng bài toán kinh doanh của bạn. MATHOUSE và bạn  cùng một mục tiêu lớn nhất là phục vụ khách hàng của bạn.

 • Chúng tôi chỉ lựa chọn một số mảng công trình dịch vụ thế mạnh nhất: Nhà hàng – Massage – Căn hộ cho thuê để có thể tập trung là chuyên gia trong lĩnh vực này.

 • Mỗi dự án MATHOUSE thực hiện luôn từ khâu tư vấn, thiết kế, thi công, bảo trì TRỌN ĐỜI CÔNG TRÌNH. Do vậy chúng tôi am hiểu về quá trình vận hành của thể loại công trình trên, và đấy chính là nguồn kinh nghiệm quý báu để có thể tư vấn cho bạn, giúp bạn tránh được rất nhiều lãng phí không đáng có.

 • Song hành với MATHOUSE là đội ngũ chuyên gia và đối tác liên quan đến lĩnh vực bạn đầu tư  (chuyên gia bếp, đào tạo, chụp ảnh món ăn, năng lượng, truyền thông ... )

Với những thế mạnh nêu trên, chúng tôi cam kết sẽ GIA TĂNG GIÁ TRỊ SỬ DỤNG không gian lên tới 30% so với cùng mức đầu tư nếu công trình của bạn được thực hiện bởi MATHOUSE!

2. GIAO TIẾP THẤU HIỂU

Một trong những chìa khóa lớn nhất để có một chất lượng thiết kế tốt, mang lại sự hài lòng cho các bên đó chính là giao tiếp giữa bạn với kiến trúc sư trong suốt quá trình thực hiện vì:
 

 • Bạn là người chủ công trình, vì vậy sau khi hoàn thành thì yêu cầu đầu tiên là phải đáp ứng được mong muốn của bạn.

 • Kiến trúc sư là người biến những ý tưởng của khách hàng thành hiện thực, vì vậy người kiến trúc sư dù giỏi đến đâu mà không hiểu được mong muốn của bạn thì dự án kinh doanh của bạn khó có thể đạt được mục tiêu đã đặt ra

 •  Quá trình trao đổi thường diễn ra xuyên suốt từ khâu tư vấn, thiết kế đến thi công để có thể luôn hoàn thiện không ngừng cũng như thích nghi với những phát sinh không tránh khỏi.

 •  


Vì vậy MATHOUSE luôn coi trọng việc giao tiếp thấu hiểu bạn trong suốt quá trình thực hiện dự án bằng cách:

 • Luôn có một kiến trúc sư theo suốt mỗi công trình để đảm bảo nhất quán trao đổi với bạn, nắm bắt mọi mong muốn, ý tưởng từ lúc bắt đầu cho đến lúc hoàn thành công trình.

 • Cử kiến trúc sư chuyên về lĩnh vực bạn đầu tư để cùng trao đổi, tư vấn 2 chiều ( ví dụ: Nhà hàng, Massage, ..... )

 • Có quy trình từ tư vấn – xây dựng đề bài – thiết kế. Đặc biệt là giai đoạn xây dựng đề bài, là khâu quyết định để đưa ra giải pháp thiết kế tối ưu nhất

 

3. DỊCH VỤ TRỌN ĐỜI VÀ 24H

Với các công trình dịch vụ (đặc biệt là Nhà hàng, massage/spa) tần suất sử dụng dịch vụ rất cao, vì vậy sau khi xây dựng công trình luôn có những nỗi lo phát sinh thường xuyên:

 • Những sự cố về kỹ thuật điên nước ngoài việc bảo hành công trình không rõ lý do từ đâu?

 • Những phát sinh muốn thay đổi/ làm thêm nhỏ do điều chỉnh trong kinh doanh nhưng không biết gọi ai làm và như thế nào?

 • Những hỏng hóc bất ngở xảy ra ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc vận hành kinh doanh của bạn.

 • Bạn không am hiểu về lĩnh vực xây dựng và cũng không có thời gian để theo nó trong suốt quá trình vận hành, bạn cầm tìm đơn vị uy tín luôn hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào.

 •  


 
MATHOUSE luôn thấu hiểu điều này!


Hãy để chúng tôi: “LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH KINH DOANH”
 
Với các công trình MATHOUSE thực hiện thiết kế và thi công xong, ngoài việc Bảo hành trong 12 tháng là trách nhiệm phải có ra, chúng tôi còn cam kết:

 • Luôn hỗ trợ dịch vụ trọn đời công trình ( công trình còn là chúng tôi còn trách nhiệm )

 • Có mặt trong vòng muộn nhất 24h để xử lý sự cố (đây là lý do mà chúng tôi hiện nay chỉ tập trung các công trình trong nội thành Hà Nội)

 • Miễn phí toàn bộ công đi lại, chi phí nhân sự thực hiện của MATHOUSE.

 
Bạn có biết: một trong những lý do khách hàng sử dụng dịch vụ của MATHOUSE và đánh giá rất cao đó chính là sự uy tín, tận tâm và có trách nhiệm trong công việc, kèm theo đó là dịch vụ bảo hành mãi mãi!
 

Trải nghiệm khách hàng đã sử dụng dịch vụ của MATHOUSE:  http://mathouse.vn/trai-nghiem-khach-hang.html

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

MATHOUSE - Giải pháp thiết kế và thi công trọn gói các công trình Nhà hàng/ Căn hộ cho thuê/ Massage, Spa 
Add: Tầng 4, số 8 Nguyễn Văn Ngọc, Ba Đình, Hà Nội
Tel:   024 629 38 358/ 091 383 6248

Fb: 
https://www.facebook.com/mathouse.vn

Xem thêm :

Thi công trọn gói nhà hàng
Thiết kế nội thất nhà hàng
Thiết kế thi công nhà hàng
Thiết kế nhà hàng đẹp
Thiết kế nhà hàng Nhật

 

Bài viết liên quan

Câu chuyện Mathouse

MATHOUSE là câu chuyện kể về niềm đam mê cuộc sống xanh, thuận tự nhiên của những kiến trúc sư luôn tin rằng: những gì thuận theo tự nhiên chính là những điều bền vững nhất, mang đến lợi ích lâu dài và thiết thực nhất cho cộng đồng,...

Phong cách và triết lý thiết kế

Điểm chủ đạo trong phong cách thiết kế của MATHOUSE là " Thuận tự nhiên ". Lấy trọng tâm là sự tiện nghi của con người, tận dụng các yếu tố có lợi của môi trường bên ngoài và hạn chế, loại bỏ các yếu tố bất lợi.

Triết lý kinh doanh

MATHOUSE luôn coi trọng sự phát triển bền vững, trong đó coi trọng con người và các giá trị nhân văn là yếu tố quan trọng nhất tạo nên sự bền vững này, luôn hướng tới mang lại những sản phẩm nâng cao chất lượng sống cho khách hàng,...

Giá trị cốt lõi

Cam kết: MATHOUSE chỉ nói những điều chúng tôi có thể làm được. Và khi đã nói thì đảm bảo thực hiện đúng những điều đã nói.

Tầm nhìn - sứ mệnh MATHOUSE

MATHOUSE mong muốn được hợp tác với những đối tác có cùng chung mục đích để cùng nhau tạo dựng nên ngày càng nhiều các công trình kiến trúc “thuận tự nhiên”, mà ở đó trọng tâm là sự tiện nghi của con người, tận dụng các yếu tố...