Phong cách và triết lý thiết kế

Ngày đăng: 13/11/2018 - Lượt xem: 1442

Điểm chủ đạo trong phong cách thiết kế của MATHOUSE là " Thuận tự nhiên ". Lấy trọng tâm là sự tiện nghi của con người, tận dụng các yếu tố có lợi của môi trường bên ngoài và hạn chế, loại bỏ các yếu tố bất lợi.

Nguyên lý thiết kế thụ động:

Mỗi công trình tồn tại đều có lý do. Các công trình càng tồn tại lâu thì lại càng có một lý do bền vững. Một trong những điểm chung của các công trình kiến trúc cổ có tiếng trên thế giới, từ thời con người còn ở hang đá là áp dụng nguyên lý thiết kế thụ động. Nguyên lý này tập trung vào các giải pháp khâu thiết kế kiến trúc ( hình dáng, kích thước, hướng nhà, vị trí trổ cửa, vật liệu lớp vỏ công trình, ... ) nhằm đạt tới sự tiện nghi, tiết kiệm năng lượng một cách tự nhiên. Trái ngược với nguyên lý này là thiết kế chủ động .
 
Mục tiêu đạt đến của giải pháp thiết kế thụ động: 
 
- Cải thiện rõ rệt sự dễ chịu của căn nhà.
- Giảm chi phí năng lượng.
- Giảm hiệu ứng nhà kính cho môi trường.
 
Nguyên tắc để có một giải pháp thiết kế thụ động:
 
- Xem xét về khí hậu.
- Chọn hướng và vị trí, thiết kế thông thoáng tự nhiên.
- Tính toán vỏ bọc kiến trúc để ngăn nhiệt.
- Tìm kiếm vật liệu thích hợp.
- Tính toán lấy sáng và ngăn sáng qua cửa sổ.
- Che chắn ánh nắng chiếu trực tiếp vào căn nhà.
- Tận dụng ánh sáng tự nhiên.
 
---------------------------------------------------------------------------------------
MATHOUSE với phương châm luôn vì mục tiêu kinh doanh thành công của đối tác, chúng tôi gồm các chuyên gia thiết kế thi công am hiểu lĩnh vực Nhà hàng, Massage/Spa và Căn hộ cho thuê, luôn nỗ lực trong việc tạo ra những không gian dịch vụ hoàn hảo, có tính thẩm mỹ cao, chuyên nghiệp trong sự kết hợp, bài trí, sẽ giúp bạn tạo ra một không gian nội thất, kiến trúc lí tưởng nhằm thu hút và giữ chân khách hàng, giúp hoạt động kinh doanh của bạn luôn đạt hiệu quả tốt nhất!
 

Trải nghiệm khách hàng đã sử dụng dịch vụ của MATHOUSE: http://mathouse.vn/trai-nghiem-khach-hang.html

MATHOUSE - Giải pháp thiết kế và thi công trọn gói các công trình Nhà hàng/ Căn hộ cho thuê/ Massage, Spa 
Add: Tầng 4, số 8 Nguyễn Văn Ngọc, Ba Đình, Hà Nội
Tel:   024 629 38 358/ 091 383 6248
Fb: 
https://www.facebook.com/mathouse.vn/

 

 MATHOUSE - “ Build Your Project, Build Your Success"

Bài viết liên quan

Câu chuyện Mathouse

MATHOUSE là câu chuyện kể về niềm đam mê cuộc sống xanh, thuận tự nhiên của những kiến trúc sư luôn tin rằng: những gì thuận theo tự nhiên chính là những điều bền vững nhất, mang đến lợi ích lâu dài và thiết thực nhất cho cộng đồng,...

Giá trị Mathouse mang lại cho khách hàng khi thi công trọn gói nhà hàng

Bạn là một nhà đầu tư kinh doanh, đang cần xây dựng/ nâng cấp công trình của mình và đang cần tìm một đối tác cho việc thiết kế/thi công xây dựng nội thất.

Triết lý kinh doanh

MATHOUSE luôn coi trọng sự phát triển bền vững, trong đó coi trọng con người và các giá trị nhân văn là yếu tố quan trọng nhất tạo nên sự bền vững này, luôn hướng tới mang lại những sản phẩm nâng cao chất lượng sống cho khách hàng,...

Giá trị cốt lõi

Cam kết: MATHOUSE chỉ nói những điều chúng tôi có thể làm được. Và khi đã nói thì đảm bảo thực hiện đúng những điều đã nói.

Tầm nhìn - sứ mệnh MATHOUSE

MATHOUSE mong muốn được hợp tác với những đối tác có cùng chung mục đích để cùng nhau tạo dựng nên ngày càng nhiều các công trình kiến trúc “thuận tự nhiên”, mà ở đó trọng tâm là sự tiện nghi của con người, tận dụng các yếu tố...