Thiết kế Massage/Spa

Ngày đăng: 19/08/2019 - Lượt xem: 1876

Bạn có biết rằng, một trung tâm massage/spa nếu chỉ đơn thuần có những nhân viên tay nghề cao, điều ấy cũng chưa đủ điều kiện để trung tâm massage/spa đó tạo nên sự khác biệt ?

Bạn có biết một không gian đẹp với thiết kế kiến trúc ấn tượng, ấm cúng và hài hòa trong tổng thể sẽ giúp trung tâm massage/spa khẳng định được vị thế trên thị trường vốn rất cạnh tranh này?

 

Trong cuộc sống đô thị hóa ngày bận rộn như hiện nay, việc có được một không gian thư giãn, làm đẹp giúp xua tan đi những mệt mỏi và căng thẳng hàng ngày là nhu cầu tất yếu của cuộc sống. Đây chính là lý do vì sao ngày càng nhiều hệ thống massage/spa được mở ra. Thế nhưng thực tế đã cho thấy, không phải Spa/Massage nào cũng đạt được thành công như mong đợi, bởi ngoài yếu tố chất lượng dịch vụ, thì phần lớn nguyên nhân là do rất nhiều Spa/massage không mang lại cho khách hàng một không giản trải nghiệm thực sự như mong muốn.


Spa/massage vốn là nơi chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho những người có nhu cầu. Và đối tượng khách hàng ở đây thường là những người có gu thẩm mỹ cao, nên họ cũng có những yêu cầu rất khắt khe với dịch vụ và không gian trải nghiệmô mà họ sử dụng. Vì vậy không gian nội thất trong các trung tâm massage/spa càng không thể không được đầu tư kỹ càng.

 
Khi bạn đang có kế hoạch mở một trung tâm massage/spa, thì thiết kế chính là yêu cầu quan trọng nhất, và cần thực hiện đầu tiên. Một trung tâm massage/spa có thiết kế không gian đẹp và khoa học sẽ ngày càng thu hút được nhiều khách hàng tới sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của nơi đó. Thế nhưng nếu việc thiết kế spa/massage đó của bạn không được đặt vào tay một  kiến trúc sư có chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này thì chắc chắn bạn sẽ không thể có được một trung tâm massage/spa chuyên nghiệp như mong muốn

 
MATHOUSE với đội ngũ kiến trúc sư trình độ cao, dày dặn kinh nghiệm chuyên thiết kế các trung tâm massage/spa lớn tại Hà Nội, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho các bạn những một không gian massage/spa hoàn hoản, giúp bạn dễ dàng đạt được thành công trên con đường kinh doanh.

 ---------------------------------------------------------------------------------------
MATHOUSE với phương châm luôn vì mục tiêu kinh doanh thành công của đối tác, chúng tôi gồm các chuyên gia thiết kế thi công am hiểu lĩnh vực Massage/Spa, luôn nỗ lực trong việc tạo ra những không gian dịch vụ hoàn hảo, có tính thẩm mỹ cao, chuyên nghiệp trong sự kết hợp, bài trí, sẽ giúp bạn tạo ra một không gian nội thất, kiến trúc lí tưởng nhằm thu hút và giữ chân khách hàng, giúp hoạt động kinh doanh của bạn luôn đạt hiệu quả tốt nhất!
 

Trải nghiệm khách hàng đã sử dụng dịch vụ của MATHOUSE: http://mathouse.vn/trai-nghiem-khach-hang.html

MATHOUSE - Giải pháp thiết kế và thi công trọn gói các công trình Nhà hàng/ Căn hộ cho thuê/ Massage, Spa 
Add: Tầng 4, số 8 Nguyễn Văn Ngọc, Ba Đình, Hà Nội
Tel:   024 629 38 358/ 091 383 6248
Fb: 
https://www.facebook.com/mathouse.vn/

 

 MATHOUSE - “ Build Your Project, Build Your Success"

Bài viết liên quan

Thiết kế căn hộ cho thuê

Bạn có biết một căn hộ dịch vụ cho thuê tốt không chỉ là một căn phòng đẹp, một vị trí tốt...

Báo giá các gói dịch vụ

Mathouse xin gửi quý khách bảng báo giá dịch vụ thiết kế kiến trúc, xây dựng, nội thất mới nhất năm 2018. Dưới đây là bảng báo giá dịch vụ thiết kế của chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng tham khảo, để biết thêm chi tiết về giá...

Thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp

Liệu bạn có từng khởi lên ý tưởng sẽ dấn thân vào con đường kinh doanh nhà hàng hấp dẫn...