Tin tức

Kinh doanh homestay cần những loại giấy phép gì?

Ngày đăng: 10/04/2020 - Lượt xem: 1514

Bạn muốn mở homestay nhưng đang thắc mắc về các loại giấy phép để được hoạt động kinh doanh ? Những điều kiện được phép kinh doanh homestay gồm những gì ? Mathouse xin giải đáp những câu hỏi trên nhờ sự tư vấn của các văn phòng luật sư, qua nội dung bài viết sau.

Ngôi nhà đơn giản theo phong cách minimalism

Ngày đăng: 03/04/2020 - Lượt xem: 1058

Nếu gia đình bạn là một đôi vợ chồng trẻ chưa có đủ nhiều điều kiện kinh tế, thì một ngôi nhà với phong cách thiết kế đơn giản, tốn ít chi phí, chủ yếu sử dụng vật liệu xây dựng đơn giản như ngôi nhà này có lẽ là một gợi hoàn toàn hợp lý

Wellness travel - mô hình du lịch kết hợp chăm sóc sức khỏe

Ngày đăng: 20/03/2020 - Lượt xem: 1447

Cuộc sống hiện đại với nhiều áp lực khiến nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của con người ngày càng tăng. “Du lịch wellness” chính là loại hình thư giãn mới đang được toàn thế giới săn đón và bắt đầu nở rộ tại Việt Nam.

Những lưu ý khi kinh doanh homestay mà nhà đầu tư nào cũng cần biết

Ngày đăng: 20/03/2020 - Lượt xem: 861

Theo Công ty Jones Lang LaSalle (JLL), bằng việc cung cấp các lựa chọn thay thế cho khách du lịch, mô hình dịch vụ mới như Airbnb và homestay đã chiếm được phần trăm thị phần đáng kể trong ngành khách sạn và lưu trú.

Homestay làm từ 4.000 cây dừa

Ngày đăng: 18/03/2020 - Lượt xem: 1249

Homestay làm từ 4.000 cây dừa. Toàn bộ cột kèo, nội thất, đồ trang trí trong homestay đều làm từ gỗ dừa với kinh phí xây dựng 6 tỷ đồng.

Những điều tuyệt vời chỉ khi ở homestay mới có được

Ngày đăng: 13/03/2020 - Lượt xem: 783

Lựa chọn homestay khi đi du lịch có lẽ đã trở thành một điều không còn quá xa lạ đối với các bạn trẻ. Điều đầu tiên khiến du khách lựa chọn homestay trở thành địa điểm lưu trú đó chính là giá cả hợp lí, nhưng đồng thời, còn rất nhiều những điều tuyệt vời khác đã góp phần nâng tầm độ hot của homestay

Permaculture - mô hình Vườn rừng sinh thái, nông nghiệp tự nhiên và hữu cơ

Ngày đăng: 12/03/2020 - Lượt xem: 4133

Nếu bạn là người quan tâm đến nông nghiệp bền vững, nông nghiệp hữu cơ, và các mô hình nuôi trồng phối hợp rừng - vườn - ao - chuồng thì bài viết này là dành cho bạn. Mathouse xin giới thiệu và thảo luận với các bạn về mô hình "permaculture", một mô hình nông nghiệp bền vững mô phỏng theo các hệ sinh thái trong tự nhiên.

Greenland homestay Đà Lạt - Homestay "xanh" từ chính tên gọi

Ngày đăng: 05/03/2020 - Lượt xem: 1036

Một homestay "xanh" từ chính tên gọi của mình: Greenland homestay Đà Lạt - chắc hẳn nhiều tín đồ xê dịch đã từng nghe đến. Hôm nay Mathouse xin gửi đến bạn những thiết kế vô cùng độc đáo của homestay này, để biết tại sao nơi đây lại "xanh" đến vậy nhé!

Chiêm ngưỡng ngôi nhà xanh quanh năm được dùng điện nước miễn phí

Ngày đăng: 27/02/2020 - Lượt xem: 796

Ngôi nhà dưới đây được thiết kế để sử dụng tối đa các nguồn năng lượng tái tạo, và chắc chắn rồi, bạn sẽ sống một cuộc sống thoải mái mà không tốn đến một xu chi phí điện nước sinh hoạt. Hãy cùng Mathouse chiêm ngưỡng căn nhà này nhé!

Bali Eco Stay - Nơi nghỉ dưỡng ngay bên cánh đồng lúa

Ngày đăng: 27/02/2020 - Lượt xem: 1021

Bali Eco Stay được xây dựng, thiết kế và hoạt động kinh doanh dựa trên thiên nhiên, trong đó họ có thể thực hành bảo tồn thiên nhiên và phát triển du lịch bền vững.

Amadora spa - Thiên đường massage/spa xanh trong từng góc nhỏ

Ngày đăng: 27/02/2020 - Lượt xem: 760

Cuộc sống hiện đại với nhiều tòa nhà chọc trời và nhiều công trình công cộng đã lấy mất đi những khoảng không gian xanh mát, thế nhưng có những nơi vẫn chọn giữ lại cho mình những mầm sống xanh, tồn tại ngay trong chính không gian đậm chất Chăm-pa của mình, đó là Amadora Spa.

Khám phá Công trình Xanh của thị trấn không rác thải ở Nhật Bản

Ngày đăng: 25/02/2020 - Lượt xem: 780

Vốn nổi tiếng trên toàn thế giới là một thị trấn không có rác thải, Kamikatsu (Nhật Bản) có riêng một chương trình quản lý rác thải ấn tượng để tạo ra nhiều điều khó tin. Ngay cả nhà máy bia và quán rượu ở đây cũng là một Công trình Xanh.

123456