Dịch vụ Trọn đời và 24h

Ngày đăng: 09/11/2018 - Lượt xem: 871

Với các công trình dịch vụ (đặc biệt là Nhà hàng, massage/spa) tần suất sử dụng dịch vụ rất cao, vì vậy sau khi xây dựng công trình luôn có những nỗi lo phát sinh thường xuyên:
  • Những sự cố về kỹ thuật điên nước ngoài việc bảo hành công trình không rõ lý do từ đâu?
  • Những phát sinh muốn thay đổi/ làm thêm nhỏ do điều chỉnh trong kinh doanh nhưng không biết gọi ai làm và như thế nào?
  • Những hỏng hóc bất ngở xảy ra ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc vận hành kinh doanh của bạn.
  • Bạn không am hiểu về lĩnh vực xây dựng và cũng không có thời gian để theo nó trong suốt quá trình vận hành, bạn cầm tìm đơn vị uy tín luôn hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào.

 
MATHOUSE luôn thấu hiểu điều này!


Hãy để chúng tôi: “LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH KINH DOANH”
 
Với các công trình MATHOUSE thực hiện thiết kế và thi công xong, ngoài việc Bảo hành trong 12 tháng là trách nhiệm phải có ra, chúng tôi còn cam kết:
  • Luôn hỗ trợ dịch vụ trọn đời công trình ( công trình còn là chúng tôi còn trách nhiệm )
  • Có mặt trong vòng muộn nhất 24h để xử lý sự cố ( đây là lý do mà chúng tôi hiện nay chỉ tập trung các công trình trong nội thành Hà Nội )
  • Miễn phí toàn bộ công đi lại, chi phí nhân sự thực hiện của MATHOUSE.
 
Bạn có biết: một trong những lý do khách hàng sử dụng dịch vụ của MATHOUSE và đánh giá rất cao đó chính là sự uy tín, tận tâm và có trách nhiệm trong công việc, kèm theo đó là dịch vụ bảo hành mãi mãi!
 

---------------------------------------------------------------------------------------
MATHOUSE với phương châm luôn vì mục tiêu kinh doanh thành công của đối tác, chúng tôi gồm các chuyên gia thiết kế thi công am hiểu lĩnh vực Nhà hàng, Massage/Spa và Căn hộ cho thuê, luôn nỗ lực trong việc tạo ra những không gian dịch vụ hoàn hảo, có tính thẩm mỹ cao, chuyên nghiệp trong sự kết hợp, bài trí, sẽ giúp bạn tạo ra một không gian nội thất, kiến trúc lí tưởng nhằm thu hút và giữ chân khách hàng, giúp hoạt động kinh doanh của bạn luôn đạt hiệu quả tốt nhất!
 

Trải nghiệm khách hàng đã sử dụng dịch vụ của MATHOUSE: http://mathouse.vn/trai-nghiem-khach-hang.html

MATHOUSE - Giải pháp thiết kế và thi công trọn gói các công trình Nhà hàng/ Căn hộ cho thuê/ Massage, Spa 
Add: Tầng 4, số 8 Nguyễn Văn Ngọc, Ba Đình, Hà Nội
Tel:   024 629 38 358/ 091 383 6248
Fb: 
https://www.facebook.com/mathouse.vn/

 

 MATHOUSE - “ Build Your Project, Build Your Success"

Bài viết liên quan

Hiệu quả đầu tư

Đầu tư về xây dựng chiếm một số tiền lớn và không đơn giản để làm lại. Bạn lăn tăn không biết nên đặt niềm tin vào ai vì nếu lựa chọn không đúng có thể làm đổ bể cả dự án kinh doanh của mình? Nếu vậy bạn có thể nghĩ ngay...

Giao tiếp thấu hiểu

MATHOUSE luôn coi trọng việc giao tiếp thấu hiểu bạn trong suốt quá trình thực hiện dự án. Chúng tôi luôn có một kiến trúc sư theo suốt mỗi công trình để đảm bảo nhất quán trao đổi với bạn, nắm bắt mọi mong muốn, ý tưởng từ lúc...