Hiệu quả đầu tư

Ngày đăng: 09/11/2018 - Lượt xem: 1003

Bạn là một nhà đầu tư kinh doanh, đang cần xây dựng/ nâng cấp công trình của mình và đang cần tìm một đối tác cho việc thiết kế/thi công xây dựng nội thất.
  • Mục tiêu lớn nhất của bạn là dự án thành công nhưng không phải đơn vị nào cũng có thể hiểu được bài toán kinh doanh của bạn.
  • Bạn đang bế tắc về không biết nên đầu tư như thế nào, chỗ nào cần làm và chỗ nào nên tiết kiệm.
  • Đầu tư về xây dựng chiếm một số tiền lớn và không đơn giản để làm lại. Bạn lăn tăn không biết nên đặt niềm tin vào ai vì nếu lựa chọn không đúng có thể làm đổ bể cả dự án kinh doanh của mình?
 

 
Nếu vậy bạn có thể nghĩ ngay đến MATHOUSE!!!!!!!!!

 
  • Chúng tôi ngoài tiếp cận công trình là một đơn vị thiết kế thi công, mà còn luôn đứng ở góc độ nhà đầu tư, thấu hiểu và luôn đi cùng bài toán kinh doanh của bạn. MATHOUSE và bạn  cùng một mục tiêu lớn nhất là phục vụ khách hàng của bạn.
  • Chúng tôi chỉ lựa chọn một số mảng công trình dịch vụ thế mạnh nhất: Nhà hàng – Massage – Căn hộ cho thuê để có thể tập trung là chuyên gia trong lĩnh vực này.
  • Mỗi dự án MATHOUSE thực hiện luôn từ khâu tư vấn, thiết kế, thi công, bảo trì TRỌN ĐỜI CÔNG TRÌNH. Do vậy chúng tôi am hiểu về quá trình vận hành của thể loại công trình trên, và đấy chính là nguồn kinh nghiệm quý báu để có thể tư vấn cho bạn, giúp bạn tránh được rất nhiều lãng phí không đáng có.
  • Song hành với MATHOUSE là đội ngũ chuyên gia và đối tác liên quan đến lĩnh vực bạn đầu tư  (chuyên gia bếp, đào tạo, chụp ảnh món ăn, năng lượng, truyền thông ... )
Với những thế mạnh nêu trên, chúng tôi cam kết sẽ GIA TĂNG GIÁ TRỊ SỬ DỤNG không gian lên tới 30% so với cùng mức đầu tư nếu công trình của bạn được thực hiện bởi MATHOUSE!

---------------------------------------------------------------------------------------
MATHOUSE với phương châm luôn vì mục tiêu kinh doanh thành công của đối tác, chúng tôi gồm các chuyên gia thiết kế thi công am hiểu lĩnh vực Nhà hàng, Massage/Spa và Căn hộ cho thuê, luôn nỗ lực trong việc tạo ra những không gian dịch vụ hoàn hảo, có tính thẩm mỹ cao, chuyên nghiệp trong sự kết hợp, bài trí, sẽ giúp bạn tạo ra một không gian nội thất, kiến trúc lí tưởng nhằm thu hút và giữ chân khách hàng, giúp hoạt động kinh doanh của bạn luôn đạt hiệu quả tốt nhất!
 

Trải nghiệm khách hàng đã sử dụng dịch vụ của MATHOUSE: http://mathouse.vn/trai-nghiem-khach-hang.html

MATHOUSE - Giải pháp thiết kế và thi công trọn gói các công trình Nhà hàng/ Căn hộ cho thuê/ Massage, Spa 
Add: Tầng 4, số 8 Nguyễn Văn Ngọc, Ba Đình, Hà Nội
Tel:   024 629 38 358/ 091 383 6248
Fb: 
https://www.facebook.com/mathouse.vn/

 

 MATHOUSE - “ Build Your Project, Build Your Success"

Bài viết liên quan

Giao tiếp thấu hiểu

MATHOUSE luôn coi trọng việc giao tiếp thấu hiểu bạn trong suốt quá trình thực hiện dự án. Chúng tôi luôn có một kiến trúc sư theo suốt mỗi công trình để đảm bảo nhất quán trao đổi với bạn, nắm bắt mọi mong muốn, ý tưởng từ lúc...

Dịch vụ Trọn đời và 24h

Với các công trình MATHOUSE thực hiện thiết kế và thi công xong, ngoài việc Bảo hành trong 12 tháng là trách nhiệm phải có ra, chúng tôi còn đảm bảo những cam kết lâu dài khác...